Bảng gỗ khắc laser - bảng chỉ dẫn khắc laser

Thương hiệu: Đang cập nhật | Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Bảng biển gỗ khắc laser, đặc biệt gỗ tự nhiên khắc laser giúp những bảng biển chỉ dẫn trở nên phong cách truyền thống dân tộc, tôn vinh nét văn hóa Việt Nam.

Biển gỗ tự nhiên khắc laser tinh tế, khắc laser bền màu, nhanh và chi phí thấp hơn rất nhiều so với chạm khắc thủ công. Có thể khắc chữ, khắc hình và logo thương hiệu

Xem thêm

Bảng chỉ dẫn gỗ tự nhiên khắc laser sẽ là chất liệu có một không hai cho những nhà hàng phong cách dân tộc. Bảng gỗ thu hút chú ý bởi chất liệu tự nhiên, mộc mạc, sương gió và kiểu dáng đôi khi không giống nhau thể hiện sự độc đáo, hiếm có, dung dị và truyền thống mà không hề có sự pha trộn màu sắc nào trong thiết kế càng làm cho nó rêu phong cổ kính và vô giá hơn.

Câu chuyện về một người chuyên cung cấp đồ gỗ giả cổ

Trong thế giới hiện đại, giá trị của nền công nghiệp hiện đại được thể hiện và bủa vây thường trực quanh mỗi chúng ta thì những giá trị khác biệt xưa cũ lại sẽ được lên ngôi. Không thể phủ nhận, để gìn giữ văn hóa chúng ta mất rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc và rồi những tác phẩm nghệ thuật cổ của các triều đại trước hay chỉ nhiều năm trước trở nên vô giá. Ngoài các cổ vật như bình gốm sứ, tranh, tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng thì các bức phù điêu gỗ, tủ gỗ, hạc hay các đồ gỗ cổ cũng được giới chơi đồ cổ săn đón. Có cung thì ắt có cầu, không còn đồ cổ thì sẽ có đồ giả cổ mà chắc chỉ có những người được đánh giá hàng chuyên gia cùng với máy móc hiện đại mới có thể thẩm định chính xác.

Đồ gỗ giả cổ thực chất là đồ gỗ được gia công hiện tại với chất lượng rất tốt, thường thuộc nhóm gỗ quý, gỗ chắc mà không phải là gỗ tạp được chạm trổ hoa văn bởi bàn tay những nghệ nhân, nó thực sự đẹp và tốt về mặt chất lượng. Nếu không được phù phép thì dù có đẹp, có tốt đến mấy giá trị của nó thường không thể so sánh với những đồ gỗ có niên đại càng cao được.

Ông là người chuyên phục vụ cho những ông lớn có thú chơi đồ cổ và giả cổ mà theo chuyên gia đồ cổ tiết lộ, khó có thể nhận biết dễ dàng bằng mắt. Cách làm của ông được khái quát như thế này: Sau khi hoàn thiện hoa văn, tác phẩm này sẽ được khò cháy bề mặt để tất cả các tàn dư bề mặt gỗ cưa, bào đều được xóa sạch và thậm chí hỏng sâu xuống lớp gỗ dưới. Về mặt khoa học thì cho dù có dùng máy để xác định niên đại (tuổi) cũng dễ bị đánh lừa bởi nguyên lý xác định tuổi bằng đồng vị phóng xạ (carbon 14) (Ở đây người viết bài không phải là nhà khoa học nên chỉ hiểu theo giải thích nên mong độc giả tự tìm hiểu mà không phán xét hay đánh giá).  Sau khi khò cháy gỗ, lúc này công việc giống như việc phục chế, bao gồm nhiều công đoạn và chủ yếu là giấy ráp để trả lại bề mặt gỗ sau khi lấy đi bề mặt than bên trên. Còn nhiều công đoạn vô cùng mất thời gian để hô biến một sản phẩm đương đại trở lên "cổ đại" hơn.

Qua câu chuyện này, người viết chỉ muốn nhấn mạnh giá trị đồ vật có giá trị thời gian nó chứa đựng giá trị văn hóa thì sẽ trở nên vô giá, sự khác biệt và sự khan hiếm chính là giá trị, là bản sắc văn hóa và nó tạo giá trị kinh tế rất lớn.

Bảng chỉ dẫn gỗ khắc laser thường dùng chất liệu gỗ gì?

Tùy theo yêu cầu của khách quyết định làm gỗ gì, tuy nhiên nhưng khách hàng đã dùng bảng chỉ dẫn gỗ thường ít sử dụng gỗ công nghiệp nếu kích thước không lớn. Gỗ để dùng làm biển bảng chỉ dẫn thường được lấy từ phần giác gỗ - phần này là phần vỏ ngoài của thân cây gỗ và thường được loại bỏ khi xẻ gỗ hộp. Xưa kia, phần giác gỗ thường ít được sử dụng bởi gỗ mềm, dày mỏng khó tận dụng. giờ đây giác gỗ này là những tấm gỗ lý tưởng để dùng làm biển bảng gỗ trong các nhà hàng dân tộc, khu du lịch bởi mỗi một biển bảng đều "có một không hai". Gỗ tự nhiên hoàn toàn không sợ nước, bền, độc - điều mà gỗ công nghiệp không thể có được. từ các loại gỗ như: Hương, gõ, thông, sồi, pơ mu, dẻ hay bất kỳ loại gỗ nào đều có thể làm và hoàn toàn phụ thuộc vào kinh phí và ứng dụng của nó.

Bảng biển gỗ khắc laser được gia công như thế nào?

Có thể khái quát các công đoạn như sau: Xẻ tấm, bào gỗ, cưa cắt theo kích thước hoặc tạo hình theo hình dạng thiết kế.

Sau khi nhận gỗ để khắc, bộ phận thiết kế sẽ lên demo thiết kế để khách duyệt, khách đồng ý sẽ được triển khai khắc laser (thường dùng máy khắc laser CO2). Tùy theo kích thước to hay nhỏ mà gỗ tấm sẽ được đưa vào máy khắc laser phù hợp và khắc ra hình ảnh và chữ theo thiết kế. độ sâu tùy thuộc vào yêu cầu.

Công đoạn đánh giấy ráp, sơn phủ PU (có thể có hoặc không), đa phần là không có công đoạn này, ngoại trừ khách yêu cầu đặc biệt cần hạn chế cong vênh mưa nắng...

 

https://youtu.be/jnehV8THeHg

Khắc laser biển bảng gỗ tại Hà Nội ở đâu uy tín?

Là một đơn vị đã có nhiều năm gia công trong lĩnh vực khắc laser và cung cấp sản phẩm gỗ, 3D Hải Phong có trụ sở tại Long Biên và xưởng tại Vĩnh Hưng, Hoàng Mai sẵn sàng gia công biển bảng gỗ uy tín, chất lượng. Quý khách có thể chuyển gỗ đến chỉ khắc laser hoặc có thể đặt hàng theo kiểu "chìa khóa trao tay". Chúng tôi sẽ trao đổi và cung cấp cho quý khách những sản phẩm ưng ý, vượt mong đợi.

Do tính chất đa dạng, giá cả chỉ có thể liên hệ trực tiếp: 0912056611

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
CÔNG TY TNHH 3D HẢI PHONG
Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!
popup

Số lượng:

Tổng tiền: