Laser Marking Technologies (Caro, MI) sẽ giới thiệu súng laser AR-350 sợi quang xung mới của mình tại FABTECH, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 13-16 tháng 9 năm 2021, ở Chicago, IL. Đây là một lựa chọn lý tưởng để tẩy rỉ và tẩy sơn; trong các ứng dụng này, hệ thống 350 W này có thể loại bỏ sơn, rỉ sét và các mảnh vụn không mong muốn khác khỏi bề mặt vật liệu mà không gây hư hại cho lớp nền.

Người dùng có thể tận hưởng khoa học trong lao động, thay đổi tư thế và cách thức sử dụng tiện lợi, báng súng lục và báng súng phía trước, kiểu dáng của nó được chọn để nhắc nhở người vận hành thực hiện các biện pháp an toàn nâng cao. Hệ số hình thức của "vũ khí" này càng làm gia tăng tầm quan trọng của sự an toàn và cũng nhắc nhở người dùng đối xử với điều này như thể họ đang cầm một khẩu súng thật.

Laser AR-350 về cơ bản có thể làm giảm đáng kể các vật tư tiêu hao — như giấy nhám và máy tẩy hóa chất — được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm nhà máy đóng tàu, hàng không vũ trụ và các cộng đồng công nghiệp, nơi yêu cầu độ chính xác và phục hồi. Nó tối ưu cho việc tẩy rỉ và sơn vì quá trình cắt bỏ bằng laser cho phép người vận hành làm bốc hơi vật liệu.

Các nhà sản xuất sẽ có thể giảm lao động thủ công, giảm thiểu việc bảo trì máy móc và tăng các tiêu chuẩn an toàn tại nơi làm việc. Nó cũng thích hợp để khử nhiễm hạt nhân vì nó cho phép người dùng làm sạch các vật liệu bị ô nhiễm với độ chính xác cao. Không giống như một số súng laser, AR-350 có các thông số có thể được điều chỉnh khi đang di chuyển nhằm tạo ra sự linh hoạt trong quá trình sản xuất.

Cả chiều rộng và công suất của tia laser đều có thể được điều chỉnh nhanh chóng; Có thể thực hiện các điều chỉnh bổ sung đối với tốc độ quét và tần số laser từ bảng điều khiển của AR-350, cho phép người dùng chỉ loại bỏ bề mặt trên của sản phẩm ngay cả khi mật độ dao động, để thực hiện các quy trình cắt bỏ tinh vi.

 

Nguồn: Thông cáo báo chí Công nghệ khắc laser

 

CÔNG TY TNHH 3D HẢI PHONG
Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!
popup

Số lượng:

Tổng tiền: