1. NGÀNH HÀNG VÀ SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY

Công ty TNHH 3D HẢI PHONG hoạt động trong lĩnh vực in ấn, khắc gia công, chế tạo, thương mại và là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ cao sử dụng tia laser khắc trên hầu hết các loại vật liệu: vàng, bạc, đồng, nhôm, inox, sắt thép, mica, thủy tinh, gỗ, giấy, da…tại Hà Nội. Với việc in khắc cho những sản phẩm công nghiệp như mác động cơ, thiết bị điện, mác thiết bị để thể hiện thông số hay mã vạch để quản lý, hộp gỗ, các sản phẩm quà tặng như kỷ niệm chương, bút ký các loại, USB hay bất kỳ một sản phẩm nào mà bạn muốn gửi gắm những lời chúc, lưu giữ những thông tin hay quảng cáo thương hiệu cho công ty cũng như nhân hiệu của Bạn.

Hải Phong luôn luôn sẵn sàng cung cấp sản phẩm và dịch vụ hoàn thiện theo yêu cầu của bạn với chất lượng và giá cả hợp lý mà bạn hài lòng nhất.

Với thế mạnh không chỉ ở mảng in khắc, Hải Phong luôn là đối tác quan trọng của các công ty SX và cung ứng văn phòng phẩm hàng đầu do vậy Hải Phong đồng thời cung cấp với số lượng lớn, các loại VPP đa dạng, độc đáo cho những đối tác là tổ chức, cá nhân quan tâm phục vụ cho tổ chức sự kiện, đào tạo, giáo dục cũng như cơ quan.

SẢN PHẨM, DỊCH VỤ

 • Khắc laser trên tất cả các chất liệu kim loại và phi kim: Điện thoại, nhẫn, đồng hồ, bật lửa, túi sách, bình giữ nhiệt, USB, sạc điện thoại, hộp gỗ, bút ký
 • Sản xuất và cung ứng nhãn mác công nghiệp, thẻ tên
 • Gia công và phân phối sản phẩm bút các loại và văn phòng phẩm cho giáo dục và sự kiện cũng như cá nhân tiêu dùng
 • In mô hình 3D: các mô hình sa bàn trong ngành xây dựng, chế tạo, cơ khí…

Với sự nhiệt tình và kỹ năng cao, công nghệ hiện đại cùng sự cam kết đối với sản phẩm dịch vụ, Hải Phong luôn khẳng định sẽ làm hài lòng Quý khách khi đến với công ty để trở thành đối tác lâu dài và sự hợp tác sâu rộng trên tất cả các lĩnh vực

 1. THÔNG TIN

CÔNG TY TNHH 3D HẢI PHONG được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0107465255 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP. Hà Nội cấp ngày 7/6/2016

Trụ sở chính: 672 Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên, TP Hà Nội

ĐT: 0912056611

Email: 3dhphaiphong@gmail.com

Web: https://3dhaiphong.com, https://inkhaclaser.com

 1. GIÁ TRỊ CỐT LÕI:
 • Chịu trách nhiệm 100% và lấy sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu.
 • Lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự phát triển
 • phục vụ khách hàng trên mức mong đợi
 • Luôn tìm giải pháp để đạt được được mục tiêu
 • Luôn giữ uy tín
 • Với phương châm hợp tác để phát triển “Nâng tầm giá trị Việt”, chúng tôi luôn mong muốn được là một người bạn đồng hành đáng tin cậy trên mỗi bước đi, mỗi sự phát triển của Quý Công ty, Quý khách hàng, cùng nhau tạo ra những điều tuyệt vời nhất.

 

 1. SỨ MỆNH

Vì một cộng đồng phát triển thịnh vượng

 1. TẦM NHÌN

Trở thành một đơn vị cung cấp sản phẩm dịch vụ và giải pháp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực in ấn và giáo dục

Hải Phong luôn luôn cảm ơn sự quan tâm của Quý khách đã giành thời gian và sử dụng những sản phẩm dịch vụ của công ty. Với mục tiêu hợp tác để phát triển, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng trên hết, lấy sự an toàn của khách hàng là ưu tiên hàng đầu và sát cánh cùng khách hàng.

CÔNG TY TNHH 3D HẢI PHONG
Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!
popup

Số lượng:

Tổng tiền: