Trân trọng gửi tới Quý khách hàng

Lời đầu tiên, Công ty TNHH 3D HẢI PHONG xin gửi tới Quý công ty, Quý khách hàng cùng gia đình lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe.

Trong bối cảnh cạnh tranh, chất lượng sản phẩm là một yếu tố thiết yếu để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên nếu chỉ có một sản phẩm tốt về mặt tính năng và độ bền mà thiếu một sự đầu tư về hình thức cho trau chuốt tạo ấn tượng về một thương hiệu mạnh với chất lượng tốt, hình thức đẹp thì sản phẩm đó thực sự không được nhìn nhận và đánh giá cao so với những sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng và trau chuốt hơn.

Công nghệ hiện đại cho phép chúng ta có thể rút ngắn khoảng cách so với các đối thủ đặc biệt là hàng hóa đến từ nước có nền công nghiệp tiên tiến hơn. Nếu mỗi công đoạn, mỗi bộ phận của sản phẩm đều được chúng ta dồn hết tâm sức cùng những ứng dụng kỹ thuật công nghệ tiên tiến thì sản phẩm ấy chính là sự kết tinh của tinh thần Việt, ý chí Việt và sự sáng tạo Việt.

Tại sao chúng ta luôn nhìn nhận, đánh giá bằng cảm quan trước để kết luận “trông xịn hơn…”, “trau chuốt hơn”, “rẻ tiền hơn”…khi so sánh hình thức giữa các sản phẩm. Đồng hành cùng quý khách hàng để tạo ra những sản phẩm đẹp hơn, tốt hơn, có sức hút hơn. Công ty TNHH 3D HẢI PHONG với mảng khắc laser được đầu tư thiết bị công nghệ của Mỹ, Châu Âu có thể khắc, cắt trên chất liệu kim loại và phi kim, mảng in 3D chất liệu bằng nhựa sẵn sàng phục vụ khách hàng in demo sản phẩm chế tạo để duyệt mẫu trước khi sản xuất hay các chi tiết đơn lẻ đặc biệt, những chi tiết khó chế tạo. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm cho những sản  phẩm của quý khách hàng được nâng tầm giá trị cũng như tạo dấu ấn và sự khác biệt so với sản phẩm khác.

Với phương châm hợp tác để phát triển “Nâng tầm giá trị Việt”, chúng tôi luôn mong muốn được là một người bạn đồng hành đáng tin cậy trên mỗi bước đi, mỗi sự phát triển của Quý Công ty, Quý khách hàng, cùng nhau tạo ra những điều tuyệt vời nhất.

Kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình luôn luôn mạnh khỏe, thành công.

Trân trọng!

 

        Giám Đốc

 

 

 

      Vũ Đình Xuất

CÔNG TY TNHH 3D HẢI PHONG
Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!
popup

Số lượng:

Tổng tiền: