3D Hải Phong là một doanh nghiệp đi dầu trong lĩnh vực khắc laser. Với bề dầy kinh nghiệm của mình, cùng hệ thống máy khắc laser công nghệ hiện đại nhất khi ra mắt – công nghệ khaclaser của Đức, Mỹ mang lại những giá trị cao trong gia công cho người dùng.

Đến với khaclaser 3D Hải Phong, Quý khách sẽ được cung cấp dịch vụ tốt nhất, chất lượng và giá cả hợp lý. Với triết lý win – win, 3D Hải phong đã và sẽ là địa chỉ tin cậy cho khách hàng hiểu được giá trị mà chúng tôi mang đến.

Ưu thế của khaclaser so với các phương pháp khắc khác

Như chúng ta đã biết, với công khắc – dùng thiết bị, đặc biệt là công cụ cắt gọt để lấy đi phần bề mặt vật liệu theo ý đồ của người khắc. khắc có thể được thực hiện thủ công, có thể dùng máy khắc chuyên dụng, máy phay, máy phay CNC hay một hình thức khác là máy xung, thậm chí là phương pháp ăn mòn điện hóa hay hóa học. So với các hình thức này, về cơ bản mỗi một phương pháp đều có những ưu điểm và hạn chế riêng. Với phương pháp khaclaser, một công nghệ hiện đại không dùng dụng cụ cắt gọt mà sử dụng tia laser công suất lớn, được điều khiển bởi máy tính để chiếu tia laser lên bề mặt vật liệu khắc làm đốt cháy, thăng hoa vật liệu và để lại rãnh khắc theo tọa độ và hình dạng được yêu cầu. Điều đó cho thấy, khaclaser phụ thuộc rất nhiều vào bản thân máy khaclaser và người điều khiển nó để có được kết quả mong muốn trên từng loại vật liệu mà không gây ra những sai hỏng không đáng có và thời gian là nhanh nhất.

Máy khắc công nghệ đức – công nghệ hàng đầu khaclaser với độ chính xác cao

Trên thị trường khaclaser hiện nay, về mặt công nghệ thì Đức, Mỹ, Anh… là những nước đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng kỹ thuật này. Đặc biệt với những sản phẩm của nền công nghiệp Đức luôn cho người dùng thấy được độ tin cậy, tính chính xác và sự tinh tế của nó, mặt trái chính là đầu tư vô cùng lớn so với những sản phẩm khaclaser của các nước khác, đặc biệt là của Trung Quốc. Tính cạnh tranh của máy khaclaser đến từ trung quốc quả thật rất cao khi so sánh ở mặt giá thành, song với những người muốn tìm đến sự cân bằng cả về giá cả và về chất lượng thì lựa chọn những đơn vị có máy khaclaser công nghệ Đức, Mỹ là những sự lựa chọn chất lượng.

Máy khắc Fiber có thể khắc hầu hết tất cả kim loại tấm: đồng, nhôm, inox, ti tan, sắt thép…hay một số loại vật liệu phi kim: da, gỗ, nhựa, mica…

Độ chính xác khi gia công bằng máy khaclaser này được tính bằng 1/1000mm với tốc độ quét tia cực kỳ tốc độ mà vẫn đảm bảo độ đồng nhất, ổn định. Máy chất lượng cao thì luôn có thể cung cấp những sản phẩm tinh xảo nhất.

Đội ngũ chuyên gia khaclaser giàu kinh nghiệm

Với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, in ấn, tự động hóa cùng với những con người đam mê sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế, đồ họa. 3D Hải phong đã giúp hàng chục nghìn khách hàng trong hàng chục năm qua và trong 6 năm khaclaser với các sản phẩm khắc kim loại nói chung, khac laser inox, khac laser tren go và bút parker khắc tên…

Ở đây, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất, thậm chí rất nhiều lần giúp khách hàng tiếp cận được tới những dịch vụ mà chúng tôi hiện không cung cấp nhưng có kiến thức, kinh nghiệm và mối quan hệ.

Khaclaser chỉ là một trong những giải pháp mà chúng tôi cung cấp trong số những giải pháp của ngành in ấn và quà tặng.

Tận tình và chuyên nghiệp khi khách hàng đến khaclaser tại xưởng

Chúng tôi biết ơn những quý khách, những đối tác và anh em bạn bè đã trao cho chúng tôi cơ hội được cung cấp giải pháp và giúp đỡ họ có được điều mình muốn. Sự tin yêu của quý khách giành cho chúng tôi bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp cũng như tình cảm của toàn bộ đội ngũ của chúng tôi đối với khách hàng. Với quy trình tư vấn, demo, làm thử cũng như quy trình đặt hàng và bán hàng, chúng tôi đã mang đến sự hài lòng của nhiều khách hàng và hơn nữa trong tương lai.

Luôn chịu trách nhiệm cao mỗi khi khách hàng đến khaclaser tại xưởng với bất cứ sản phẩm nào.

Chắc rất nhiều người trong số các bạn đã từng gặp những vấn đề mà ở đó khách hàng không còn là thượng đế nữa. Trong những lúc nước sôi lửa bỏng mới là lúc cần nhất thì khi đó ta lại bị khước từ hoặc kiểu “quan cần dân không vội” và thấy rằng bạn đã trao nhầm niềm tin vào nơi đó.

Trong lĩnh vực khaclaser này, chúng tôi càng hiểu sâu sắc rằng, đó thường là công đoạn cuối và có những đợt quà tặng cần giao đúng hạn.

Chúng tôi coi việc của bạn giao phó chính là việc chúng tôi phải hoàn thành và chúng tôi cam kết điều đó

Giá cả hợp lý cho dù ít hay nhiều khi khaclaser tại 3D Hải Phong

Bạn hoàn toàn tin tưởng vào mức giá dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, mặc dù với dịch vụ khaclaser được chúng tôi thực hiện trên máy có giá trị đầu tư lớn gấp nhiều lần máy rẻ tiền, tuy nhiên, Nếu giá cả là tất cả đối với bạn thì Bạn hoàn toàn có thể đàm phán giá để đảm bảo 2 bên cùng có lợi ích khi thực hiện giao dịch. “Giá cả không phải là tất cả khi mà bạn quan tâm đến yếu tố khác nữa”

Những chất liệu gì khaclaser được

Hầu hết các vật liệu rắn đều có thể khaclaser được

Có thể kể đến: đồng, nhôm, inox, sắt thép, titan, vải, da, kính, nhựa, thủy tinh, giấy…

Tùy theo yêu cầu về hiệu ứng khắc trên một số vật liệu: inox, titan, đồng, nhôm… có thể khắc được đen nông, đen sâu, trắng nông, trắng sâu (hiệu ứng màu/độ sâu bề mặt khắc)

Nếu bạn có câu hỏi “Khaclaser ở đâu chất lượng tốt”

Xin thưa, Chúng tôi tự tin để nói rằng, Bạn đã lựa chọn đúng người cộng tác bởi tất cả những yếu tố kể trên. Chúng tôi thấy được bổn phận và trách nhiệm của mình trong đó khi khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ khaclaser của 3D Hải Phong chúng tôi.

CÔNG TY TNHH 3D HẢI PHONG
Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!
popup

Số lượng:

Tổng tiền: