CHỌN BÚT KÝ QUÀ TẶNG – ĐƠN GIẢN HAY CẦU KỲ

Là một người cung cấp sản phẩm bút ký quà tặng khắc laser tại Hà Nội, nơi tập trung khá nhiều nhà cung cấp bút ký quà tặng rất nhiều thương hiệu khác nhau từ bút ký cao cấp tới bút ký bình dân. Bằng một vài từ khóa tìm kiếm trên google như: bút ký, quà tặng… sẽ cho ra vô vàn kết quả. Điều đáng nói là có quá nhiều thì đôi khi chúng ta lại khó lựa chọn, khách hàng sẽ bị khó khăn khi mà đâu đâu cũng thông tin là bút ký cao cấp, quả là khó khăn khi mà chẳng có tiêu chuẩn nào là siêu cấp, cao cấp, trung cấp hay thấp cấp cả, giá cả thì càng loạn hơn nữa, tôi nhận thấy một số vấn đề và xin được chia sẻ

Đứng trước một vấn đề, một sự kiện quan trọng trong năm, khách hàng đã phải cân nhắc chọn sản phẩm quà tặng gì sao cho phù hợp, chọn số lượng, nhà cung cấp, kiểu loại, nội dung thông tin nhằm mang lại lợi ích quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, cá nhân hay đơn thuần chỉ là lưu lại dấu ấn bằng việc cá nhân hóa sản phẩm thành sản phẩm quà tặng sao cho ý nghĩa mà kinh tế. Như vậy, lựa chọn bút để làm quà tặng là một ý tưởng không tồi mà mang lại nhiều ý nghĩa bởi xã hội ta luôn trọng cái chữ cái nghĩa, vị thế xã hội, nó lại là một sản phẩm luôn theo bên mình, mong muốn thành đạt, lưu giữ kỷ niệm, sản phẩm hiện hữu thường trực và đặc biệt giá chỉ như bó hoa. Đôi khi bút còn là sản phẩm đi kèm làm quà biếu quà tặng cho “có lý do phù hợp”.

Thực tế, không ít người khi cần một sản phẩm bút để làm quà tặng ngỡ ngàng vì mức giá mà họ cho rằng quá cao do chưa bao giờ họ quan tâm. Mức giá cho một cây bút ký từ giá thấp là vài chục nghìn đồng đến cả rất nhiều triệu đồng. Khách hàng doanh nghiệp chọn bút làm quà tặng thường chọn bút bi nhựa giá rẻ cho khuyến mại nhân sự kiện hội chợ nhằm quảng bá thương hiệu như bút banner, bút khuyến mại, bút quảng cáo, loại này giá rẻ hơn tuy nhiên số lượng đòi hỏi phải lớn (>1000sp) và thường chọn in hàng loạt. Đối với sự kiện quan trọng hơn hội nghị khách hàng, thành lập công ty, quà tặng cho khách hàng VIP, khách hàng thân thiết doanh nghiệp thường chọn bút ký theo kinh phí, chi phí giá bình quân từ vài chục nghìn tới vài trăm nghìn tùy theo kinh phí và đối tượng khách hàng cũng như số lượng quà được tặng trong mỗi dịp. Với bút ký này, doanh nghiệp thường đặt in, khắc laser thông tin sự kiện, logo, tên công ty hoặc một số nội dung khác. Tuy nhiên, khi in khắc thông tin tránh trường hợp nội dung thông tin quá phức tạp dài dòng vừa không thể hiện được trên bề mặt bút có thể quan sát được, vừa mất đi tính thẩm mỹ và làm giảm ý nghĩa của quà tặng (khách hàng đánh giá là quan tâm tới quảng cáo hơn là bản thân khách hàng gây phản cảm). Bút ký khắc laser là giải pháp thỏa mãn rất tốt khi khách hàng lựa chọn sản phẩm quà tặng bởi nhiều ích lợi cho việc sử dụng và quảng bá thương hiệu doanh nghiệp bởi sự hiện diện thường xuyên thương hiệu ở nhiều nơi và tần suất dày đặc, một ích lợi nữa đó là về mặt công nghệ, với số lượng không hạn chế thì khắc laser đều đáp ứng được kể cả đơn chiếc mà chi phí không phát sinh nhiều như đại đa số phương pháp in.

Trường hợp khách hàng doanh nghiệp tặng đối tác, khách hàng quan trọng và số lượng ít thường chọn các sản phẩm bút chất lượng hơn (khoảng vài trăm nghìn đến vài triệu đồng), đặt kèm sổ bìa da cao cấp in khắc. trường hợp đặc biệt được cá nhân hóa sản phẩm bằng việc khắc laser tên và chức vụ

Trường hợp khách hàng cá nhân tặng thường sử dụng bút ký cao cấp thương hiệu parker, waterman hay Picasso… Những thương hiệu này với giá đắt hơn (thường từ vài trăm nghìn trở lên).

Với số tiền dưới 500k, khó có thể chọn được một chiếc bút thương hiệu parker chính hãng, với số tiền này rất nhiều khách hàng tìm đến sản phẩm bút Picasso - một thương hiệu bút được sản xuất tại Thượng Hải, Trung Quốc với mẫu mã và chất lượng rất tốt do được kiểm duyệt khắt khe từng sản phẩm. nếu là bút dạ bi (bút bi nước: mực Mỹ, đầu bi Thụy Sỹ), giá ruột thay thế cũng mềm hơn )50/180k so với ruột Parker chính hãng, nếu là bút máy (fountain pen), thay vì phải mua lọ mực, có thể sử dụng mực ống đóng vỉ sẵn sàng thay thế như ruột bút bi thuận tiện cho khách hàng muốn chơi bút máy nhưng ngại bơm mực theo kiểu truyền thống

Với số tiền vài triệu đồng trở lên, khách hàng có thể mua được những sản phẩm thiết kế cầu kỳ, tinh xảo, mạ vàng thân vỏ hay ngòi vàng 10k, 14 hay 18k.

Tùy theo yêu cầu, ngân sách đầu tư cho việc mua sắm quà tặng mà khách hàng sẽ lựa chọn thương hiệu bút, loại bút (bi, bi nước, máy), bộ sản phẩm phù hợp.

Đừng chỉ xem, hãy gọi điện nếu bạn thực sự quan tâm bởi mỗi đơn vị cấp có những chính sách giá, dịch vụ và ưu đãi đặc biệt cũng như vấn đề bảo hành, chăm sóc trước và sau bán hàng tốt hơn rất nhiều (giao hàng miễn phí, miễn phí thiết kế, duyệt mẫu trước khi in, khắc tên miễn phí, in khắc giá rẻ, bảo hành dài hạn, tặng kèm ruột, khắc miễn phí, tặng quà và chăm sóc khách hàng sau lần bán đầu tiên…), mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng hơn thay vì chỉ nhìn giá niêm yết.

 

CÔNG TY TNHH 3D HẢI PHONG
Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!
popup

Số lượng:

Tổng tiền: