Chọn Quà Tặng Gì Cho Ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10: Gợi Ý 5 Món Quà Đẳng Cấp

Monday,
09/10/2023
Đăng bởi 3D Hải Phong

 

Quà tặng cho Doanh nhân Việt Nam, Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Quà tặng sổ bìa da cao cấp, Set quà tặng sổ bìa da cao cấp và bút ký

Bạn đang quan tâm tặng gì cho bạn bè, người thân yêu của mình nhân ngày Doanh nhân Việt Nam sao cho món quà trở nên ý nghĩa và giá trị. Và bây giờ, hãy cùng mình chọn ra 5 món Quà tặng cho Doanh nhân Việt Nam, Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 ý nghĩa nhé.

Đôi nét về ngày Doanh nhân Việt Nam

Ngày 20/9/2004 Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Phan Văn Khải đã ký Quyết định số 990/QĐ-TTg về Ngày Doanh nhân Việt Nam, hằng năm lấy ngày 13 tháng 10 là “Ngày doanh nhân Việt Nam”

 

 

Bác Hồ với giới công thương năm 1946. Ảnh: VOV

 

Đúng ngày 13/10/1945 - Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết một bức thư gửi cho giới Công thương Việt Nam, bức thư có đoạn “… Hiện nay Công thương cứu quốc đoàn đương hoạt động để làm được nhiều việc ích lợi quốc dân. Tôi rất hoan nghênh và mong đợi nhiều kết quả tốt. Trong lúc các giới khác trong quốc dân ra sức hoạt động để giành lấy nền hoàn toàn độc lập của nước nhà thì giới Công thương phải hoạt động để xây dựng một nền kinh tế và tài chính vững vàng và thịnh vượng.

Chính phủ, nhân dân và tôi sẽ tận tâm giúp đỡ giới thương nhân trong công cuộc kiến thiết này. Việc nước và việc nhà bao giờ cũng đi đôi với nhau. Nền kinh tế quốc dân thịnh vượng nghĩa là sự kinh doanh của các nhà doanh nghiệp thịnh vượng…” (Trích Thư Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi giới Công thương được đăng trên Báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam).

Để phát huy vai trò, truyền thống của đội ngũ doanh nhân Việt Nam, động viên các tầng lớp xã hội trong việc góp phần xây dựng và phát triển doanh nghiệp, đội ngũ doanh nhân ngày càng lớn mạnh, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, theo đề nghị của Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và Hiệp hội doanh nghiệp, ngày 20/9/2004 Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Phan Văn Khải đã ký Quyết định số 990/QĐ-TTg về Ngày Doanh nhân Việt Nam, hằng năm lấy ngày 13 tháng 10 là “Ngày doanh nhân Việt Nam”. Việc Thủ tướng Chính phủ quyết đinh lấy ngày 13/10 là Ngày Doanh nhân Việt Nam mang ý nghĩa lịch sử sâu sắc - đó chính là ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi thư cho giới công thương Việt Nam ngay sau khi thành lập nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa.

Quyết định của Thủ tướng Chính phủ cũng quy định việc tổ chức ngày Doanh nhân Việt Nam hàng năm phải thiết thực, tiết kiệm, có hiệu quả, tránh hình thức, bảo đảm các yêu cầu:

  • Giáo dục truyền thống yêu nước, tự cường, chủ động sáng tạo của đội ngũ doanh nhân, động viên phong trài thi đua sản xuất, kinh doanh, nâng cao kỷ luật, đạo đức, văn hóa kinh doanh của các doanh nghiệp, doanh nhân.

  • Biểu dương khen thưởng bằng các hình thức thích hợp đối với các doanh nghiệp, doanh nhân kinh doanh giỏi, thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các tổ chức, cá nhân có thành tích trong việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

 

Ngày Doanh nhân Việt Nam, diễn ra vào ngày 13/10 hàng năm, là dịp lý tưởng để bạn thể hiện lòng biết ơn và tôn vinh những người đang làm việc vất vả để xây dựng, phát triển kinh tế đất nước, cũng là dịp để bạn thể hiện sự quan tâm, tình yêu thương với bạn bè, sếp, người yêu, vợ hay chồng của mình hiện đang gánh vác trọng trách xã hội cũng như gia đình, động viên anh ấy, cô ấy luôn vững bước, dồn hết tâm sức và cũng để nói lên lời yêu thương, sự trân trọng, sự ghi nhận và cả sự thán phục, cảm thông, sự tôn vinh của mình. Đôi khi đó là một lời động viên, một sự ngưỡng mộ để cổ  vũ tinh thần cho những chiến sĩ trên mặt trận kinh tế này . Và để thể hiện tình cảm và sự tri ân của mình, một món quà tặng chất lượng và ý nghĩa là điều không thể thiếu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 5 gợi ý món quà tặng cho ngày Doanh nhân Việt Nam, trong đó sẽ tập trung trình bày về món quà tặng sổ bìa da cao cấp và set quà tặng sổ bìa da cao cấp và bút ký.

1. Sổ Bìa Da Cao Cấp: Đẳng Cấp và Tích Cực

Sổ bìa da cao cấp là một món quà tặng truyền thống nhưng luôn được đánh giá cao bởi sự sang trọng và tính thực tiễn. Sản phẩm này không chỉ giúp người nhận ghi chép, lên kế hoạch một cách dễ dàng mà còn thể hiện sự chú tâm đến chi tiết và tinh thần làm việc tỉ mỉ của người sử dụng.

2. Set Quà Tặng Sổ Bìa Da Cao Cấp và Bút Ký: Sự Kết Hợp Hài Hòa

Nếu bạn muốn tặng một món quà độc đáo hơn, hãy xem xét việc chọn một set quà tặng gồm sổ bìa da cao cấp và bút ký. Sự kết hợp này không chỉ tạo ra một sản phẩm hoàn hảo cho việc ghi chép mà còn thể hiện sự biết ơn và tôn vinh người nhận.

3. Bút Ký Đẳng Cấp: Dấn Thân Vào Thế Giới Viết Lách

Bút ký luôn là một món quà tặng lịch lãm và tinh tế. Chọn một chiếc bút ký cao cấp có thương hiệu để tặng cho doanh nhân sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Bút ký không chỉ giúp họ thể hiện phong cách riêng mà còn làm tôn lên giá trị của công việc và tài sản cá nhân.

4. Đồng Hồ Đẳng Cấp: Thời Gian Là Vàng Ngọc

Đồng hồ là món quà tặng không bao giờ lỗi thời. Đặc biệt, nếu bạn chọn một chiếc đồng hồ cao cấp với thiết kế đẳng cấp, nó sẽ là một biểu tượng của sự thành công và quyền uy trong mắt người nhận. Một chiếc đồng hồ chất lượng sẽ không chỉ đánh thức lòng tự hào mà còn đồng nghĩa với việc trân trọng thời gian.

5. Khóa Học và Sách: Kiến Thức Là Quà Tặng Vô Giá

Không phải món quà tặng nào cũng phải là vật phẩm vật lý. Một khóa học hoặc bộ sách uy tín trong lĩnh vực quan tâm của người nhận cũng là một cách tuyệt vời để họ có thể phát triển sự nghiệp và kiến thức cá nhân. Điều này thể hiện tầm nhìn và sự quan tâm đến sự phát triển của họ.

Như vậy, trên đây là 5 gợi ý món quà tặng cho Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Bất kể bạn chọn món quà nào, điều quan trọng nhất là tạo ra sự ấn tượng và tri ân chân thành đối với những người đã đóng góp vào sự phát triển của đất nước. Chúc mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam!

Và đừng quên, tấm lòng người tặng mới là món quà ý nghĩa và giá trị nhất đối với người nhận ngoài những món quà đắt tiền và những đóa hoa tươi. Món quà tặng ý nghĩa nó là những kỷ vật đáng giá hiện hữu ghi nhận và tôn vinh những doanh nhân đã góp phần thay đổi cuộc sống gia đình, xã hội và thay đổi bộ mặt quốc gia hiện tại và trong tương lai.

Hashtag cuối bài: #QuàTặng #DoanhNhânViệtNam #NgàyDoanhNhânViệtNam #SổBìaDaCaoCấp #BútKý

Viết bình luận của bạn:
CÔNG TY TNHH 3D HẢI PHONG
Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!
popup

Số lượng:

Tổng tiền: