Có nên chọn sổ bìa da và bút khắc laser làm quà lưu niệm cho học sinh cuối cấp?

Sunday,
15/05/2022
Đăng bởi 3D Hải Phong

Tuổi học trò dù là thế hệ nào thì trước khi chia tay và chuyển sang một môi trường mới chính là lúc có nhiều cảm xúc và những điều tiếc nuối nhất. Tâm lý của con người, mỗi khi sắp mất đi một điều gì đó không thể lấy lại được thì những thứ đó trở nên thiêng liêng hơn, ý nghĩa hơn. Những kỹ niệm tuổi học trò dưới mái trường cùng những người bạn thân yêu và thầy cô sẽ ghi dấu và có thể còn chất chứa trong lòng mỗi bạn khi chưa kịp bầy tỏ hay thể hiện. Lúc này đây, cây bút và cuốn sổ chính là người bạn, là phương tiện để chuyển tải những tình cảm trân quý đó hay lưu giữ những kỷ niệm sắp vượt qua trong hành trình cuộc sống của các bạn

Tại sao lựa chọn sổ bìa da và bút khắc laser làm quà tặng cho học sinh cuối cấp?

Cây bút và quyển vở là hành trang trong suốt chặng đường đi học. Dưới mỗi mái trường thân yêu, mỗi học sinh đều có những cảm xúc, mối quan hệ và những kỷ niệm gắn bó mà trước khi biết rằng nó sẽ và chắc chắn đến khi rời xa mái trường, rời xa những người bạn thân yêu và thầy cô với mỗi giờ học đều mang một dấu ấn. để lưu giữ nó, chúng la luôn lựa chọn cho mình những dòng lưu bút tuổi học trò mỗi khi bước sang một môi trường mới, một giai đoạn khác và những con người khác. Cuốn sổ hay những chiếc áo với đầy chữ ký đã đi vào văn thơ hay những phim truyện truyền hình. Những dòng lưu bút và những cánh hoa khô ép trong trang vở, trang sổ mãi là những kỷ niệm thân thương mà nhiều năm mỗi lần họp lớp sau này mọi người còn nhắc đến. Như vậy cuốn sổ và cây bút trở thành phương tiện truyền tải cảm xúc, là dấu ấn ghi dấu những lời chúc thành công hay nhắn nhủ thân thương của các bạn học trò trước khi chia xa. Cuốn sổ sẽ đồng hành cùng cuộc sống và trở thành lưu niệm mỗi khi có dịp ôn lại. 

Mua sổ bìa da và bút khắc laser ở đâu?

3D Hải Phong là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ, sản phẩm khắc laser và quà tặng với nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau trong đó khách hàng có thể đặt in ấn hay khắc laser quà tặng theo yêu cầu cho từng sự kiện.

Sổ bìa da khắc laser

Liên hệ: CÔNG TY TNHH 3D HẢI PHONG

Hotline: 0912056611 (ĐT/Zalo)

Email: 3dhphaiphong@gmail.com

 

Viết bình luận của bạn:
CÔNG TY TNHH 3D HẢI PHONG
Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!
popup

Số lượng:

Tổng tiền: