KHAC LASER INOX CHẤT LƯỢNG CAO, GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Friday,
25/03/2022
Đăng bởi 3D Hải Phong

3D Hải Phong là một doanh nghiệp đi dầu trong lĩnh vực khắc laser. Với bề dầy kinh nghiệm của mình, cùng hệ thống máy khắc laser công nghệ hiện đại nhất khi ra mắt – công nghệ khaclaser của Đức, Mỹ mang lại những giá trị cao trong gia công cho người dùng.

Đến với khaclaser 3D Hải Phong, Quý khách sẽ được cung cấp dịch vụ tốt nhất, chất lượng và giá cả hợp lý. Với triết lý win – win, 3D Hải phong đã và sẽ là địa chỉ tin cậy cho khách hàng hiểu được giá trị mà chúng tôi mang đến.

Khac laser inox sử dụng may khac laser fiber công nghệ Đức

Trong các loại may khac laser fiber trên thị trường, phổ biến nhất là máy khắc laser fiber trung quốc. Chỉ những doanh nghiệp đầu tư lớn hoặc chuyên dùng cho sản phẩm riêng của mình mới sẵn sàng đầu tư may khac laser fiber công nghệ Đức bởi chi phí mua máy quá đắt đỏ, đổi lại, chất lượng gia công trên các máy này vượt trội máy thông thường. Với may khac laser fiber, việc khắc kim loại và đặc biệt khac laser inox trở lên dễ dàng rất nhiều và nhanh chóng dù inox là vật liệu gia công cứng và khó gia công cắt gọt.

khac laser inox chất lượng

Độ chính xác cao và tinh tế khi khac laser inox nói chung và kim loại nói riêng.

máy khắc laser fiber tự động định vị

In ấn, ăn mòn, khắc bằng dao… về cơ bản khó có thể đạt được độ hoàn thiện như khắc bằng laser.

Đối với sản phẩm thành phẩm hay đối với sản phẩm có bề mặt khó gia công in, ăn mòn thì khac laser inox là giải pháp tối ưu để đảm bảo xác suất sai hỏng, giá thành thấp nhất và thời gian được rút ngắn, nó còn cho thấy chất lượng và sự tinh tế thông tin trên sản phẩm.

Khac laser inox có thể thực hiện 4 chế độ hiệu ứng khi sử dụng may khac laser fiber thường (không phải máy khac mopa):

  • Đen nông: ở chế độ khắc này, gần như máy khắc không làm thăng hoa phần tử kim loại nào mà chỉ đốt (chế độ ủ) bề mặt inox nóng cục bộ và biến màu đen. Hình ảnh khắc rất giống trường hợp in mực trên vật liệu, tuy nhiên độ đen thường không được như mực mà ở cấp độ nhỏ hơn là xámKhắc đen nông

  • Đen sâu: Ở chế độ khắc này, may khac laser fiber khắc xâu thành rãnh phần tử cần khắc trên bề mặt kim loại và bề mặt rãnh này có màu đen. Thông thường khac laser inox sẽ cho màu khắc là màu vật liệu khắc, thường là màu trắng với inox.Khắc đen sâu
  • Trắng nông: Thực chất của trắng nông chính là rãnh khắc nông và bề mặt khắc có màu  trắng bạc do hiệu ứng khắc tần số caoKhắc trắng nông
  • Trắng sâu: Rãnh khắc sâu và bề mặt rãnh màu trắng bạc do hiệu ứng khắc tần số caoKhắc trắng sâu

 

Điều gì ảnh hưởng đến giá khac laser inox?

Khách hàng nếu là người tiêu dùng cuối thường không quan tâm nhiều yếu tố này. Tuy nhiên, khi khac inox các sản phẩm đa số là doanh nghiệp nên thường quan tâm giá thành gia công nhiều, cân nhắc để cân đối giữa các yếu tố kỹ thuật, thẩm mỹ, giá… để đi đến quyết định chọn công nghệ cũng như đơn vị gia công. Yếu tố chính ảnh hưởng tới giá thành gia công thường là: thời gian gia công, bởi thời gian gia công ảnh hưởng các yếu tố khấu hao, chất lượng gia công (gia công sâu hay nông, một lượt hay nhiều lượt), độ khó khi khắc như khắc phẳng hay khắc xoay… và diện tích gia công (ảnh hưởng tới thời gian)

  • Độ khó khi gia công sản phẩm, chất liệu và hiệu ứng
  • Khấu hao máy (máy rẻ hay máy đắt liên quan tới chất lượng khắc)
  • Khối lượng và kích thước sản phẩm khắc
  • Số lượng sản phẩm khắc/đơn hàng
  • Đóng gói và tháo gói…

Khách hàng khi đặt vấn đề thường chỉ hỏi mỗi tiêu chí giá trong khi chưa cung cấp đầy đủ những tiêu chí cần thiết hay nhận định về mặt chất lượng thì khó có thể đánh giá ở đâu khac laser inox giá rẻ hay đắt được. thường thì không có sản phẩm rẻ mà chất lượng cao được. Tại 3D Hải Phong, chúng tôi luôn quan tâm tới các yếu tố chất lượng, số lượng đơn hàng và giá thành để đảm bảo win – win cho chúng tôi và đối tác.

Liên hệ khac laser inox ở đâu?

3D Hải Phong là đơn vị lâu năm, có uy tín và trách nhiệm trong lĩnh vực khaclaser. Tại xưởng của chúng tôi ở địa chỉ: Số 1, ngõ 179/169 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội, với may khac laser fiber công nghệ Đức, đội ngũ vận hành chuyên gia, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ hài lòng nhất với triết lý win – win

Vấn đề của Bạn – giải pháp của tôi

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Hotline: 0912056611 gặp A. Xuất

Viết bình luận của bạn:
CÔNG TY TNHH 3D HẢI PHONG
Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!
popup

Số lượng:

Tổng tiền: