Kỷ niệm của người lính

Monday,
22/11/2021
Đăng bởi 3D Hải Phong

Có lẽ ai trong số chúng ta cũng ít nhất một lần tặng ai đó một kỷ vật hay ít nhất nhất là có những kỷ vật tuổi học trò chẳng hạn. Kỷ niệm tôi đề cập trong bài chỉ là hiện tại để nhớ về những năm tháng họ đã bên nhau gian khó và hào hùng, kỷ vật này sẽ lại là hành trang để họ tiếp tục trong cuộc sống thường nhật...

Nhận được điện thoại của anh - Người lính đã hoàn thành công tác hiện đang là đại tá nghỉ hưu. Đúng chất lính, vui vẻ, hòa đồng và rất "đồng chí" khi trao đổi nhu cầu in khắc cho anh những chiếc mũ để anh tặng nhân gặp mặt 45 năm ngày nhập ngũ. Trân trọng những tháng năm bên nhau, sau ngần ấy năm, họ tụ họp và hàn huyên, chia sẻ những kỷ niệm một thời. 

Anh trao đổi với tôi những nội dung yêu cầu, những thông tin qua lại cần kiểm duyệt trước khi khắc laser vào chiếc mũ "người lính" để tặng anh em đồng chí của mình nhân một sự kiện khá đặc biệt - sự kiện tháng 12, thành lập quân đội nhân dân Việt Nam. Anh muốn khắc lên những dòng chữ mộc mạc, dấu ấn và điều đặc biệt là phải có đôi chim bồ câu - biểu tượng hòa bình. Anh giải thích "Dù rằng đời ta thích hoa hồng. Kẻ thù buộc ta ôm cây súng", trong sâu thẳm trái tim người lính là một sự khát khao hòa bình, mong muốn hình ảnh chim bồ câu trắng mang hòa bình đến là bất diệt.

Dù đã nghỉ hưu 10 năm, cái chất lính ấy vẫn hiện hữu và nóng bỏng, không để bị động trong xưng hô, Anh chủ động xưng hô anh em ngay để cuộc trò chuyện và trao đổi thỏa mái. cuộc nói chuyện trao đổi công việc mà nghiêm túc nhưng vui vẻ như những người đồng đội lâu năm không gặp. chúng tôi luôn giữ mối liên hệ mật thiết từ đó.

Cảm ơn Anh - người khách hàng vui vẻ. Điều mà tôi thấy rất vui vì như mình vừa giúp cuộc họp mặt của các anh thêm ý nghĩa và thành công hơn.

Làm một điều gì đó có ích cho người khác quả là vui sướng  và có phần tự hào. Một lần nữa, cảm ơn Anh, cảm ơn những khách hàng đã cho 3D HẢI PHONG có cơ hội được góp phần lưu giữ kỷ niệm và trao gửi niềm yêu thương tới bạn bè đối tác của quý vị!

Khi viết bài thì nhiều cảm xúc mà trình bày thì đúng là không diễn đạt được hết ý, chỉ là sự mộc mạc muốn có đôi điều nói về anh - về món quà kỷ niệm của người lính tháng 12 này

Viết bình luận của bạn:
CÔNG TY TNHH 3D HẢI PHONG
Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!
popup

Số lượng:

Tổng tiền: