MỰC BÚT MÁY NÀO TỐT?

Thursday,
17/03/2022
Đăng bởi 3D Hải Phong

Mực bút máy nào tốt?

Để trả lời cho câu hỏi này rằng loại mực bút máy nào tốt ở thị trường Việt Nam?

Xin thưa rằng, mỗi một hãng mực, bút danh tiếng lâu đời họ đều có những bí quyết công nghệ riêng và một màu mực đặc trưng. Bản chất không bao giờ họ đối đầu nhau cả và sẽ tạo ra bản sắc riêng để phục vụ khách hàng của họ.

Ở đây, tôi sẽ không bàn đến loại mực nào được dùng nhiều nhất hay đắt nhất mà chỉ xin đưa ra một số khái niệm về mực bút máy trên sự hiểu biết cá nhân. Do vậy, mỗi quý độc giả sẽ có đánh giá riêng của mình mà xin phép không bình phẩm về các hãng mực kể cả ngoài nước hay trong nước.

Mực bút máy gồm nhiều thành phần hóa học. Chủ yếu là thuốc nhuộm và nhiều hóa chất khác để chống đông, hạn chế bốc hơi, bền màu... Các hóa chất tham gia vào thành phần mực s tạo ra những đặc tính ưu việt của từng loại mực. Ví dụ như sức căng bề mặt, độ nhớt, độ bão hòa màu sắc... (Bản chất của cơ chế viết chính là hiện tượng mao dẫn, điều này rất quan trọng nếu các yếu tố như sức căng mặt ngoài, độ nhớt không thỏa mãn hiện tượng mao dẫn của bút). Ngoài ra, một thành phần khá thú vị trong lọ mực của bạn chính là chất kháng khuẩn. Chúng được thêm vào để ngần sự xám nhập và phát triển của vi sinh vật. Nếu không có chất này, những vi khuẩn s theo mực xâm nhập và gây hại cho bút.

Tiêu chuẩn quan trọng nhất để đánh giá một loại mực chính là độ dẫn của chúng và sắc độ. Mực có độ loãng ổn định s giúp bút hoạt động tốt hơn, nét chữ liền mạch hơn. Mi thương hiệu mực s có công thức sản xuất riêng để tạo nên danh tiếng và sự khác biệt. Tùy vào mục đích sử dụng và thói quen, thậm chí là yêu cầu của thầy cô giáo về mực bút máy, bạn hãy tìm thương hiệu phù hợp với mình nhất kể cả về về mặt giá, cũng như loại mực lọ hay mực đóng ống cắm sẵn cho tiện dụng.

Quy trình sn xuất mực bút máy cũng rất phức tạp, đòi hỏi kỳ thuật khá cao nếu thực hiện đầy đủ các công đoạn. Những cơ sở sn xuất thủ công, không đủ máy móc khó tạo ra được loại mực chất lượng đặc biệt là với sản phẩm đòi hỏi tính thân thiện và an toàn cao cho người sử dụng.

Cuối cùng, với mực bút máy thì những thương hiệu sản xuất bút máy có lịch sử lâu đời hàng trăm năm chắc hẳn họ phải có lý do để đứng vững được trên thị trường và giành một thị phần đáng kể và sự tin cậy yêu mến của nhiều khách hàng trên thế giới.

Bình luận:
binh-luan

1

15/10/2022

555

binh-luan

1

15/10/2022

555

binh-luan

1

15/10/2022

555

binh-luan

1

15/10/2022

555

binh-luan

1

15/10/2022

555

Viết bình luận của bạn:
CÔNG TY TNHH 3D HẢI PHONG
Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!
popup

Số lượng:

Tổng tiền: