SỐ LƯỢNG ÍT CÓ NÊN IN HAY CHỌN GIẢI PHÁP KHẮC LASER TỐI ƯU?

Wednesday,
31/03/2021
Đăng bởi 3D Hải Phong

Bản thân tôi, trước khi làm nghề và mở ra dịch vụ này cũng đã từng gặp khó khăn khi không ít lần muốn tạo riêng cho mình một thương hiệu, in ấn chữ trên các thiết bị trông cho chuyên nghiệp, chỉ để đảm bảo dễ sử dụng cho khách hàng mà thôi. Đã đi nhiều nơi và chọn nhiều phương án, cuối cùng vẫn phải dán giấy decal phủ bóng, thế là đã chuyên nghiệp rồi. hì hục mãi, tưởng rẻ nhưng thực ra đâu có rẻ, mất công mà không chuyên nghiệp lại không bền. Với những dòng thông tin dài như sơ đồ điện và tủ điện đã bao lần khó khăn và rồi lại phải ghi tay hay ước ao.

Công nghệ khắc laser cho phép thực hiện việc in khắc đơn giản, nhanh chóng mà chi phí thực sự nhỏ (bởi nếu làm số lượng ít thì không một đơn vị in ấn nào có thể cho ra giá rẻ mà đẹp được cả)

Ưu điểm của công nghệ khắc laser hẳn ai cũng biết, nó không dùng mực in nên sẽ chẳng có phải màu hay hóa chất nào rò rỉ ra cả nên rất an toàn thực phẩm, kể cả trong phòng hóa, bệnh viện

Với những vị trí bề mặt in khó như lồi hay lõm, có  thể công nghệ in không đáp ứng được (để in, nhà sản xuất thậm chí in ngay từ quá trình gia công phôi)

 

Hải Phong đã cung cấp rất nhiều bộ khuôn ép nhựa khắc laser mà trước đây chỉ có thể phay, khắc chữ hay ăn mòn mà độ rủi ro khá cao và không tinh xảo. Những sản phẩm khắc đa dạng được Hải Phong tư vấn cũng như khách đặt hàng: khuôn ép nhựa, chi tiết cơ khí cần đánh số hiệu/mã, sản phẩm quà tặng, tem mác...

khách hàng đến với Hải Phong luôn được tư vấn rất cặn kẽ tận tình và đảm bảo chất lượng cũng như thời hạn. tại công ty, chúng tôi trang bị hệ thống máy khắc hiện đại với chất lượng cao của Đức, Anh, sản phẩm khắc của chúng tôi luôn luôn đạt chất lượng cao cấp nhất. chúng tôi không chỉ cung cấp giá cạnh tranh mà cung cấp giải pháp với  chất lượng  vượt trội bởi cả 2 yếu  tố: con người và thiết bị. 

Khách hàng đến với chúng tôi đều vượt qua tâm lý giá một cách thoải mái bởi họ rất hiểu chất lượng máy Đức nó khác thế nào và con người lành nghề ra sao.

Hải phong luôn mang ơn và phụng sự khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi một cách chuyên nghiệp nhất và yêu thương nhất. Bằng sự nỗ lực của chúng tôi, chúng tôi tha thiết và mong muốn được tư vấn và phụng sự khách hàng tìm đến với chúng tôi bằng tất cả tấm lòng, khả năng, tận tâm và cam kết mang lại nhiều lợi ích và sự hài lòng nhất

Với phương châm, hợp tác để phát triển, tư duy cùng thắng, Hải Phong - khắc laser sẽ đồng hành cùng quý khách hàng và cung cấp những giải pháp chất lượng và kinh tế nhất để đối tác thắng lợi và phát triển.

Nếu cần trao đổi, xin liên hệ Hotline: 0912056611 (zalo/đt)

Viết bình luận của bạn:
CÔNG TY TNHH 3D HẢI PHONG
Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!
popup

Số lượng:

Tổng tiền: