Thế giới phẳng - top 20 quyển sách hay nên đọc để phát triển sự nghiệp kinh doanh - Mỗi tuần một cuốn sách

Friday,
26/08/2022
Đăng bởi 3D Hải Phong

Là một trong những quyển sách đáng đọc nhất để phát triển sự nghiệp kinh doanh, phát triển bản thân và tư duy. "thế giới phẳng' mặc dù không phải là cuốn sách nóng hổi mới xuất bản song tư duy về một thế giới mà ở đó sẽ không còn nhiều góc khuất, nhiều rào cản tự nhiên để xây dựng một tư duy cũ kỹ, lạc hậu và lối mòn. Thay vào đó, thông qua cái nhìn của tác giả, chúng ta xây dựng được tư duy cho riêng mình ở thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, mọi thứ đều trở nên minh bạch và toàn cầu hóa dẫn tới sự cạnh tranh khốc liệt hơn. Nắm bắt được điều này, ta có thể thay đổi tư duy, tạo lập sự nghiệp mở rộng và toàn cầu hóa và sử dụng được nhiều đòn bẩy hơn giúp một cá nhân, một doanh nghiệp, một quốc gia nhanh chóng trở lên có vị thế quan trọng toàn cầu.

Mọi thứ đang diễn ra nếu không muốn nói nó đang bùng nổ theo như "Thế giới phẳng" đã đề cập, cuốn sách sẽ giúp bước đường kinh doanh của bạn không cô đơn mà có một người đồng hành tin cậy.

Để hoàn thành quyển sách này không phải là việc đọc cho hết mà là sự vận dụng triệt để để có được sự thành công bạn nhé!

Tải ebook "Thế giới phẳng" Tại đây

CÔNG TY TNHH 3D HẢI PHONG
Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!
popup

Số lượng:

Tổng tiền: