Bút Picassi PS - 906

Thương hiệu: Picasso | Tình trạng: Còn hàng
1.050.000₫

Bút Picasso PS906

- Nét mực: 0.5mm
- Kích thước: 142*12mm
- Màu thân: Đen, vàng
- Màu mực: Đen hoặc xanh đen
- Thân bút: Sơn mài bóng cao cấp, mạ vàng
- Phụ kiện: Bút + Hộp + Sách hướng dẫn
Bảo hành 12 tháng do lỗi của nhà sản xuất
Thanh toán linh hoạt
 

Xem thêm
Màu sắc:
nắp vàng
nắp bạc
Ngòi bút:
Số lượng:
CÔNG TY TNHH 3D HẢI PHONG Gọi ngay 0912056611 để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng

Là một trong những dòng bút cao cấp của thương hiệu Picasso, Bút Picasso 906 - thành cổ Athens - Hy Lạp mang đậm chất cổ đại với 2 màu đen vàng vàng đen trắng kết hợp ở phần thân bút và nắp bút. Sự phối ghép tương phản trong một cấu trúc với sự nghị trị và quyền lực.

Bút Picasso 906 - Bút máy cao cấp

Ở phân khúc không phải là đắt nhất, song bút ký picasso P906 được gia công thật cầu kỳ và chất lượng. Với 2 phiên bản bút máy là bút máy ngòi thẳng và bút máy ngòi cong, ngòi cong thực sự hướng tới khách hàng, điều mà chắc chắn là những người yêu thích bút máy truyền thống và có những thiện cảm, bút máy ngòi cong có thể phù hợp cho cả những người yêu thích nghệ thuật, sự bay bổng trong nét bút thư pháp giản đơn (không dùng bút lông, bút dạ)

Bút máy được sơn phủ màu vàng hoặc mạ bạc ở trên cả hai phiên bản, ngòi được mạ vàng, thân hợp kim đồng sơn mài bóng cao cấp

Tại sao nên mua bút Picasso 906 ở 3D Hải Phong

Bút Picasso 906 như đã trình bày, nó là những phiên bản độc nhất vô nhị giới hạn mà không phải dễ gì có thể tìm kiếm ngay cả cùng một thương hiệu.

với chất lượng vượt trội, bút Picasso 906 mang lại cảm giác cầm viết và ký rất thỏa mái, nét đẹp và đặc biệt chữ ký rất ấn tượng khi sử dụng phiên bản ngòi cong.

Tại 3D Hải Phong, chúng tôi cung cấp sản phẩm chính hãng với giá cả cạnh tranh hơn thị trường và những chính sách ưu đãi chỉ có 3D Hải Phong mới có: Ngoài tặng túi, ống mực hay ruột bi, chúng tôi khắc tên theo yêu cầu của quý khách mà khách hàng không phải thanh toán thêm. Ưu đãi 10% khi khách hàng mua sản phẩm lần sau và trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi cho bất kỳ sản phẩm nào.

Ở phương diện mở rộng, chúng tôi tự hào vì đã giúp đỡ khách hàng bằng việc tư vấn, sẵn sàng giới thiệu và cung cấp dịch vụ có liên quan cho doanh nghiệp khách hàng và giúp khách hàng có thể kết nối với hàng trăm doanh nghiệp thuộc tổ chức BNI.

Với phương châm: Có thêm một khách hàng là thêm một người bạn, chúng tôi đã, đang và sẽ giúp những người bạn để chúng ta cùng đạt những kết quả cao nhất, hạnh phúc và tự hào nhất.

 

 

Hộp bút máy cao cấp Picasso 906Bút máy Picasso cao cấp 906Bút máy Picasso 906 phiên bản ngòi cong đen vàng giới hạnBút máy Picasso 906 phiên bản ngòi cong, đen vàngBút máy Picasso 906 ngòi cong ký nét thanh đậm

Bút máy ngòi cong

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
CÔNG TY TNHH 3D HẢI PHONG
Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!
popup

Số lượng:

Tổng tiền: