Ống mực cho bút máy Picasso (vỉ 5 ống)

Thương hiệu: Picasso | Tình trạng: Còn hàng
50.000₫

Ống mực Picasso - Mực ống Picasso

Vỉ 5 ống loại SD (2.6mm)

Màu sắc: xanh, đen

Xem thêm
Màu sắc:
xanh
đen
Số lượng:
CÔNG TY TNHH 3D HẢI PHONG Gọi ngay 0912056611 để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng

Tại sao nên dùng ống mực cho bút máy

Hiện nay, sự phổ biến của bút bi dùng một lần vô cùng phổ biến và sự thu hep dần thị phần bút máy khiến cho một số tín đồ bút máy cũng "lung lay". Tuy nhiên, với những tín đồ dùng bút máy thì cây bút máy mới đích thực là cây bút giá trị, nó có đầy đủ cả ý nghĩa lịch sử, sự cầu kỳ, phong cách viết, và thậm chí tiếng kêu của ngòi bút trên giấy cũng là một loại cảm giác không thể có ở bút bi. Bút máy có  thể viết và ký ra nét thanh đậm uyển chuyển mà bút bi thì không có được.

Không thể phủ nhận, sử dụng bút máy với rất nhiều sự cầu kỳ, đặc biệt là vấn đề bơm mực và từ đó bút ký, bút máy giành cho người lớn cũng giảm dần trước khi công nghệ sản xuất ống mực cho bút máy phổ biến.

Ống mực cho bút máy giúp biến khả năng cung cấp mực cho một chiếc bút máy dễ như cung cấp cho một chiếc bút bi - đã cắm ống mực vào là chỉ dùng đến hết mà không lo bơm mực bẩn tay.

Ống mực cho bút máy có  thể mang dự phòng, cắm vào bút máy trong vòng một nốt nhạc và sử dụng hơn như ruột bút bi

Hiện nay việc dùng bút máy trở nên đơn giản hơn rất nhiều và chẳng khác mấy về độ đơn giản so với bút bi, không phức tạp như trước đây do phải bơm mực. Với ống mực Picasso, người dùng chỉ việc thay thế ruột bơm bằng ống mực và cắm vào là có thể dùng được ngay, đảm bảo sạch sẽ, nhanh gọn và không mất thời gian.

Mực ống Picasso được đóng thành vỉ 5 ống với chất lượng, độ tươi sáng và bền màu rất cao

Các kích cỡ của ống mực cho bút máy Picasso

Hiện nay, trên thị trường ống mực cho bút máy có một vài hãng cung cấp ống mực.

Phổ biến ống mực cho bút máy là loại tiêu chuẩn 2.6mm (đường kính miệng trong của ống mực) và ống mực cho bút máy Picasso chỉ có một loại tiêu chuẩn này.

Đối với các hãng mực khác thì  trên thị trường còn có vài loại ống mực phổ biến khác, kích cỡ 3.4mm, và hơn 4mm của Preppy...

Màu sắc ống mực cho bút máy Picasso phổ biến vẫn chỉ bao gồm 2 màu: đen, xanh

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
CÔNG TY TNHH 3D HẢI PHONG
Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!
popup

Số lượng:

Tổng tiền: